hot runner system
hot runner system
热流道
câmara quente
CANAUX CHAUDS|CANAUX CHAUDS système des moules|CANAUX CHAUDS système en Chine
alergător la cald|alergător la cald China
горячеканальная плесень|китайский производитель горячеканальных систем
Sistema de moldeo por inyeccion fabricados en China
Moldes de injeção sitema de injeção fabricante China
Горячеканальная|Горячеканальная система вытворца
nhựa phun keo nóng|Hệ thống phun nhựa đuôi keo nóng nhà sản xuất
COLADA CALIENTE|ANOLE SISTEMA DE COLADA CALIENTE

nhựa phun keo nóng|Hệ thống phun nhựa đuôi keo nóng nhà sản xuất

nhựa phun keo nóng|nhà sản xuất hệ thống khuôn nhựa đuôi keo nóng

ANOLE nhựa phun keo nóng là hệ thống khuôn phun nhựa đã được phát triển bởi nóng đuôi keo nóng được thiết kế ở Bồ Đào Nha và sản xuất ở Trung Quốc, Hệ thống phun nhựa đuôi keo nóng với chất lượng , dịch vụ và giá cả tốt . Chúng tôi cung cấp cho các bạn các giải pháp từ thiết kế hệ thống hot runner , sản xuất , nắp đặt và dịch vụ bảo trì sau bán hàng.
Công ty được thành lập vào năm 2000, Anole Injection mold Technology Co là công ty liên doanh với Bồ Đào Nha tập trung nghiên cứu hệ thống phun keo nóng để phát triển về dịch vụ công nghệ cao cho khuôn nhựa phun keo nóng . Nhà máy sản xuất ANOLE nhựa phun keo nóng được đặt tại Haungyan , Thành phố Taizhou, Chiết Giang, Trung Quốc. vốn đăng ký 1,5 triệu USD và sản lượng trung bình hàng năm 30.000 tips của đầu phun nhựa nóng . ANOLE nhựa phun keo nóng đã giành được một danh tiếng xuất sắc từ thị trường quốc tế cho chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất ổn định.

Năm 2001, ANOLE nhựa phun keo nóng đã ký hợp đồng với công ty của ĐỨC chuyên sản xuất vòng nhiệt cho nhựa phun keo nóng làm Tổng đại lý cho các thành phần gia nhiệt cho khuôn phun nhựa nóng ở Trung Quốc. Đâu là một công ty sản xuất thành phần gia nhiệt cho khuôn hot runner là một doanh nghiệp nổi tiếng quốc tế chuyên về các loại điện trở nhiệt khác nhau cho hệ thống gia nhiệt . Điện trở nhiệt của Đức được ca ngợi như là một trong những hệ thống gia nhiệt bền và ổn định nhất. Chất lượng tốt , nhiệt độ ổn định và có tuổi thọ lâu dài. Chúng tôi cũng trang bị thiết bị tiện tiến trên thế giới cho qui trình sản xuất và kiểm tra , như máy khoan lỗ sâu , ODICK EDM, các trung tâm gia công, máy tiện CNC có độ chính xác cao, máy phay CNC, vv Hơn nữa, ANOLE nhựa phun keo nóng có một đội ngũ làm việc mạnh mẽ, công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng đáng tin cậy. ANOLE nhựa phun keo nóng được sử dụng rộng rãi cho các lĩnh vực khác nhau như thiết bị gia dụng, ô tô, bao bì khuôn mẫu, thông tin liên lạc, hàng không vũ trụ, y tế, chăm sóc cá nhân, đồ chơi, sản phẩm nhựa sử dụng hàng ngày...

ANOLE nhựa phun keo nóng sở hữu R & D rất mạnh và các đội thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm về khuôn ép nhựa đuôi keo nóng và qui trình kỹ thuật ép nhựa . ANOLE Hot Runner có thể cung cấp đa dạng hoặc hệ thống khuôn ép nhựa đuôi keo nóng đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đầy đủ tư vấn kỹ thuật hot runner và hệ thống dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng .
ANOLE Hot Runner Cung cấp cho nhiều quốc gia, chẳng hạn như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Israel, Mỹ, Brazil, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Pháp ... hầu hết các khách hàng của chúng tôi là nhà sản xuất khuôn nhựa hoặc các công ty ép nhựa. Để cung cấp dịch vụ rất nhanh chóng, hiện chúng tôi đang tìm kiếm mối quan hệ với đối tác ở các quốc gia khác nhau để thiết lập các đại lý xuyên quốc gia và dịch vụ trung tâm.

Với tốc độ phát triển nhiều năm qua, ANOLE nhựa phun keo nóng sẽ trở thành một thương hiệu nổi tiếng thế giới cho hệ thống khuôn ép nhựa . Anole Hệ thống phun nhựa đuôi keo là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho quan hệ đối tác, cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống khuôn ép nhựa phun keo nóng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi tại:CTy TNHH MTV NXK TM Khôi Nguyên
Điện thoại:70-Hàm nghi -P. Bến Nghé -Q1-TP Hồ Chí Minh
Tel: 08-62811814
Fax:08-62811814

Email:khoinguyentrading@gmail.com

www.anole-hot-runner.com

 

Quick SearchSearch Products&News

Download Center

Contact Us

  • Quality wins the market,Quality comes from Responsibility
  • Add:369# XinJiang Rd., Xinqian Street, Huangyan Taizhou, Zhejiang, China
  • Tel:+86 138-5865-8631
  • Fax:+86-576-84018996
  • E-mail:
    service5@anole-hot-runner.com       

          anole-hc-02@hotmail.com